5 Lợi Ích Không Thể Phủ Nhận Của Việc Sử Dụng Một Dao Cạo Dâu Điện

Cạo râu là một việc không còn xa lạ với phái mạnh. Ở Việt Nam hầu như mọi người sửa dụng công cụ cạo thủ công. Tuy nhiên hiện nay thì nhiều người đã chuyển sang sử dụng dao cạo râu bằng điện. Máy cạo râu này lần đầu tiên được giới thiệu bới WG Shockey năm 1906 và thực hiện một buổi ra mắt ấn tượng cho sáng tạo thông minh của mình nhưng không mấy được chào đón trong những năm đầu thế kỷ 20 này. Sau đó Gia-cop Schick, Trung tá quân đội Hoa Kỳ phát minh ra một máy cạo râu chạy hoàn toàn bằng điện. Ông bán được nó trong quân đội khá nhiều. Kể từ đó thì máy cạo râu bằng điện phát triển cho đến ngày hôm nay. Hiện tại thì máy cạo râu đã được giới hạn ở những chức năng cơ bản và phát triển những tính năng nội bộ nhằm đem lại hiệu quả cao. Ngày nay nó được đông đảo cá quý ông sử dụng và là một dụng cụ khá tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

Dưới đây chúng tôi liệt kê ra 5 lợi ích không thể phủ nhận của loại dao cạo râu điện này, rất cần cho những ai cần đi giao tiếp nhiều với khách hàng

  1. Cạo vô cùng mượt

Dụng cụ thủ công đòi hỏi bạn cần tập chung trong suốt quá trình cạo, nếu không bạn sẽ gặp phải những tình trạng dở khóc dở cười. Nhưng với cơ chế hoạt động của máy cạo râu điện bạn chẳng cần phải lo. Máy có bộ phận nâng những sợi râu ngắn lên rồi có lưỡi cạo những sợi râu ngăn đó tiệp theo máy có thể dễ dàng dọn sạch những phần rau đã được cạo. Giúp cho bạn có một chieeuc cằm nhẵn và không để lại bất kỳ vết cắt nào.

  1. Không để lại vết cắt và trầy xước

Cánh mày râu chẳng lạ gì với những vết trầy xước mà dao cạo thủ công của mình để lại. Sự nguy hiểm luôn rình rập khi bạn chỉ vô tình không tập chung vào việc chính khi sử dụng nó. Nhưng với máy cạo râu bằng điện, bạn hãy quên điều đó đi, dụng cụ này tuyệt đối an toàn rất phù hợp trong nhiều trường hợp phải ra ngoài gấp.

  1. Không cần nước và bọt khi cạo

Nếu như bộ cạo râu thủ công bạn cần đến nước và bọt để cạo thì máy cạo râu chẳng cần đến bất cứ thứ gì. Chỉ một dụng cụ là quá đủ.  Vì sao lại thế? Lưỡi dao cạo bình thường dùng ma sát để cắt tóc bạn cần điều chỉnh di chuyển xuống hoặc lên. Nhưng lưỡi dao cạo bằng điện hoạt động dựa vào việc sử dụng chuyển động tròn của chính lưỡi dao. Chính máy cạo dâu tạo an toàn cho chính nó và cho bạn.

  1. Tính di động

Thiết bị này có thể theo bạn đến mất cứ đâu mà bạn muốn. Nó nhỏ gọn là một vật dụng cá nhân rất hữu ích. Bạn có thể đựng nó vào túi du lịch. Các quý ông dù bận rộn nhưng hàng ngày thấy nó bạn vẫn cảm thấy dễ dàng hơn trong việc chăm sóc bản thân mình mà không cần đến sự trợ giúp nào khác

  1. Dễ dàng sử dụng

Thiết bị này vô cùng dễ sử dụng cho việc cạo râu hoặc các bộ phận khác trên cơ thể. Có những loại máy được trang bị pin, bạn chỉ cần sạc và có thể làm những điều mình muốn ngay trên đường đi làm.

Kiến thức tổng hợp AZ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *