Biện pháp kiểm tra bản mẫu Microsoft Office bạn đang dùng là 32-bit hay 64-bit

Việc biết được bản mẫu Office mà bạn đang tiêu dùng sẽ rất hữu ích trong một số trường hợp

Không chỉ riêng mình bạn mà phần đông người dùng khác đang sử dụng chương trình Microsoft Office cũng không biết phiên bản Office mình đang dùng là 32-bit hay 64-bit. Giả dụ muốn biết hoặc bắt buộc biết version Office mà bạn đang tiêu dùng là 32-bit hay 64-bit, mời bạn cộng tham khảo các bước đang chạy trong bài viết dưới đây của Quản trị mạng.

Đôi khi trong 1 số ví như, việc biết được bản mẫu Office mà bạn đang dùng sẽ cực kỳ hữu ích, chẳng hạn như trong nếu nếu bạn tải những templates và add-ins Office, bởi một trong số các templates và add-ins chỉ hoạt động trên đúng bản mẫu Office mà thôi.

Phần một: Trên sản phẩm công nghệ tính Windows

1. Phiên bản Office 2016 và 2013

Mở một chương trình Office bất kỳ, chẳng hạn như Word. Ví như nhận ra thanh Ribbon có dạng giống như hình dưới đây đồng nghĩa mang việc bạn đang tiêu dùng Office 2013 hoặc Office 2016.  Ví như Ribbon sở hữu dạng khác, bạn mang thể tham khảo phần tiếp theo ở phía dưới.

Để chọn thông tin yếu tố về version Office 2013 hoặc 2016 mà bạn đang tiêu dùng, click tậu tab File.

Trên màn hình Backstage, chọn và click tìm Account nằm ở góc dưới bên trái danh sách các mục.

Lúc này phát triển ra màn hình Account, tại đây ở khung bên yêu cầu bạn sẽ nhìn thấy bản mẫu Office mà bạn đang dùng là gì. Tại mục Office Updates, bạn sẽ biết chính xác số version và số Build (Buil number). Để xem version Office bạn đang dùng là 32-bit hay 64-bit, click vào About Word.

Version và số Build được liệt kê ở góc trên cộng cửa sổ hộp thoại About tất nhiên 32-bit hay 64-bit. Click sắm OK để đóng cửa sổ hộp thoại lại.

2. Trên version Office 2010

Giả dụ thanh Ribbon trên version Office bạn đang tiêu dùng giống như hình dưới đây đồng nghĩa sở hữu phiên bản Office bạn đang tiêu dùng là Office 2010. Để sắm hiểu thêm các thông tin khía cạnh về phiên bản Office 2010 mà bạn đang sử dụng, click tậu tab File.

Trên màn hình File, click chọn Help ở danh sách khung bên trái.

Ở khung bên yêu cầu màn hình File, bạn sẽ nhìn thấy version Office bạn đang tiêu dùng là gì. Tại mục About Microsoft Word (hoặc các chương trình Office khác), bạn sẽ xem sét chính xác phiên bản và số Build (Build Number) được liệt kê tại đó tất nhiên cả đấy là chương trình 32-bit hay 64-bit.

Nếu muốn biết thêm nhiều kiểu thông tin khác, bạn click chọn Additional Phiên bản and Copyright Information.

Trên màn hình sẽ ra đời hộp thoại với các thông tin về version chương trình Office thời gian này và Product ID ở góc dưới cùng. Click tìm OK để đóng hộp thoại lại.

Phần 2: Trên Mac

1. Version Office 2016 và 2011

Giả dụ đang dùng Office trên Mac, mở 1 chương trình Office bất kỳ chẳng hạn như Word, sau ấy click mua Menu Word (hoặc Excel,PowerPoint). Tậu About Word.

Lúc này trên màn hình hiển thị hộp thoại About Word (hoặc Excel, PowerPoint), tại đây sẽ liệt kê số version ngay lúc này và số Build (Build Number). Ví như nhận ra phiên bản 15.x, đồng nghĩa có việc bạn đang sử dụng Office 2016 cho Mac.

Ví như nhìn thấy phiên bản 14.x, đồng nghĩa có việc bạn đang dùng Office 2011cho Mac.

Hộp thoại About Word

Trên Mac ko với sự lựa tìm giữa việc dùng phiên bản nền tảng sử dụng 32-bit hay 64-bit. Mac chạy version 64-bit từ lan rộng năm trước. Phiên bản Office 2011 cho Mac chỉ có sẵn bản mẫu 32-bit và phiên Office 2016 cho Mac chỉ có sẵn bản mẫu 64-bit.

Tham khảo thêm một số bài viết dưới đây:

Chúc những bạn thành công!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *