Cách Copy Bài Viết Mà Không Bị Google Phạt

Hướng dẫn các bạn cách SEO lên TOP chỉ với những cách copy bài viết không bị phạt bởi Google, phạt trùng lặp nội dung hay dính tác vụ thủ công, việc mà những người không chăm chỉ rất sợ.

Trường hợp này chỉ áp dụng với các bạn muốn SEO danh mục mà thôi, đương nhiên vẫn SEO được trang chủ nhưng đối với bài viết thì chúng ta không thể làm được việc đó.

Câu hỏi được đặt ra ở đây là, bài viết không SEO được thì làm sao Danh Mục có thể lên TOP được nhỉ? hãy xem quá trình dưới đây nhé.

1 – Sửa Tiêu Đề

Đối với những người copy bài viết từ trang khác về, điều đầu tiên chúng ta phải sửa tiêu đề, sửa ở đây là phải sửa khác hoàn toàn.

Chúng ta phải làm cho tiêu đề thật là hay và thật là mới mẻ thu hút … vì việc của chúng ta là kéo view cũng như tăng tỉ lệ thời gian Onsite.

2 – Sửa Mô Tả

Việc tiếp theo cần phải làm đó là sửa 150 ký tự đầu, tại sao ư? khi bạn sửa mô tả thì nó sẽ được hiển thị ra phần mô tả ngắn tại danh mục, tức là tiêu đề hay mô tả của bài đó vẫn được Google index.

3 – Không Cho Google Index Bài Copy

Nghe hơi mâu thuẫn với cái trên nhỉ? nhưng các bạn từ từ đã nhé.

Chúng ta đặt No-index cho bài viết thì Google hay bất kì công cụ nào cũng không thể lập chỉ mục được, nhưng phần mô tả và tiêu đề của bài viết vẫn được hiện ra danh mục.

Đương nhiên Danh Mục chúng ta dùng để SEO nên không thể nào chặn nốt nó được như vậy thì vô lý hết sức đúng không nào.

Bản thân của việc sửa Mô Tả và Tiêu Đề là như vậy 2 cái trọng yếu của bài viết chúng ta đã làm mới hoàn toàn rồi nên sợ gì Google phạt đúng không?

Trong khi đó người dùng tìm kiếm vẫn tìm thấy được bạn. Chỉ khác là họ vào danh mục thay vì vào bài viết.

Việc để No-index không cho phép Google lập chỉ mục và đánh giá unique mà thôi.

Kết Luận

Với 3 mẹo nhỏ ở trên bạn vẫn có thể làm cho website có nhiều bài giá trị mà không sợ Google phạt, mà chúng ta vẫn có thể SEO những keyword cần thiết lên TOP được, nếu như bạn không tin có thể thử làm một bài viết như mình hướng dẫn, rồi submit cái danh mục chứa bài viết đó lên.

Khi bạn search title bài viết nó sẽ được hiển thị cho bạn thấy. Chúc các bạn thành công, hãy nhớ comment cho mình biết cảm nhận của bạn nhé.

2 thoughts on “Cách Copy Bài Viết Mà Không Bị Google Phạt

  1. Pingback: Gia để tăng số lượng Content bằng cách Copy - TongHopAz

  2. Pingback: Gia tăng số lượng Content bằng cách Copy - TongHopAz

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *