Chat – Gọi điện – Nhắn tin

Hướng dẫn cách khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên iPhone

Có 3 biện pháp để khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên iPhone đó là sử dụng iCloud, sử dụng iTunes và sử dụng ứng dụng của bên thứ 3.

Biểu tượng cảm xúc Emoji bí mật trên iPhone. Bạn đã biết chưa?

Bạn mang biết rằng bàn phím Japanese – Kana trong iPhone sở hữu cất một bộ biểu tượng cảm xúc Emoji bí mật? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được phương pháp kích hoạt bàn phím Emoji này nhé.

Hướng dẫn tắt tính năng viết tin nhắn bằng tay trên iPhone/iPad

Cảm thấy cực nhọc chịu có tính năng viết chữ bằng tay trên iPhone và muốn tắt tính năng viết chữ bằng tay trên Messages của bạn đị? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Các phần mềm sự cần dùng cho người mới tiêu dùng iPhone

Bạn mới mua iPhone và ko biết bắt buộc dùng phần mềm gì? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 1 số phần mềm cần thiết cho người mới sử dụng iPhone như Facebook, Zalo, Viber, Twitter, Twitch, Talktv, Dropbox. Office…

Bí quyết gửi tin nhắn iMessage không mất tiền trên iPhone, iPad

Ví như bạn đang sở hữu những đồ vật iOS thì sở hữu thể sử dụng ngay tính năng nhắn tin không mất phí bằng iMessage trên iPhone hoặc iPad. Thông qua mạng Internet mà người tiêu dùng kết nối, chúng ta với thể gửi tin nhắn toàn bộ miễn phí lúc đã kích hoạt iMessage.

07:30 07/02

Liệu mạng 4G và 4G LTE có giống nhau hay không?

Mạng 4G bây giờ sắp như đã phủ sóng đến mọi các nhà mạng, mang các chương trình kích hoạt và đăng ký phục vụ 4G. Tuy nhiên, bạn sở hữu thắc mắc tại sao trong đồ vật của mình sở hữu ký hiệu mạng 4G LTE mà không phải là 4G?

Biện pháp kiểm tra vị trí Trên thực tế sở hữu dùng được 4G không?

Hiện tại mạng 4G tuy đã mang thể đăng ký thông qua những nhà mạng di động và vật dụng của bạn cũng được hỗ trợ kết nối 4G, nhưng để sở hữu thể dùng được được 4G để lướt web, xem phim thì vị trí ngay lúc này yêu cầu được phủ sóng 4G.

Những điều bắt buộc biết về mạng 4G

Trên thực tế các nhà mạng di động đã thực hiện chương trình đổi sang sim 4G không mất tiền. Vậy mạng 4G là gì và sở hữu các điểm gì khác so với 2G và 3G?

Hướng dẫn biện pháp đăng ký SIM 4G Viettel hoàn toàn miễn phí

Trường hợp có ý định dùng mạng 4G sở hữu vận tốc tải dữ liệu nhanh đặc thù, bạn không buộc phải bỏ lỡ cơ hội lúc mà nhà mạng di động Viettel đang tiến hành đổi SIM 4G không mất phí.

FaceTime trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus không hoạt động, đây là biện pháp sửa lỗi

FaceTime và iMessage là các dịch vụ nhắn tin và gọi video tuyệt vời của Apple. Khi kích hoạt FaceTime trên những sản phẩm công nghệ của Apple, khách hàng có thể thực hiện cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi video miễn phí trong môi trường của Apple. Việc thiết lập FaceTime trên iPhone, iPad khá là đơn giản, nhưng tuy nhiên trong 1 số ví như server / devise bị lỗi hoặc lỗi thiết lập mang thể là lý do gây ra lỗi ko thể kích hoạt được FaceTime trên lắp thêm iOS hoặc Mac.

Bí quyết sử dụng iMessage trên iPhone, iPad, iPod touch, Mac và Apple Watch

iMessage là ứng dụng được Apple hài hòa sẵn trên những máy của hãng (iPhone, iPod Touch, iPad, Apple Watch và Mac). Người tiêu dùng iPhone, iPod Touch, iPad, Apple Watch và Mac có thể gửi và nhắn tin không mất phí cho nhau thông qua iMessage. Tính năng này tích hợp sẵn trên những thhiết bị và chỉ nên kích hoạt, kết nối Wifi hoặc 3G, quý khách với thể gửi tin nhắn, hình ảnh, video hầu hết không mất phí cho những thiết bị dùng iOS 5 trở lên.

Các bước vận hành cuộc gọi trên Wifi Calling

Sở hữu Wifi Calling, người dùng iPhone với thể nhận hay gửi tin nhắn, đang chạy cuộc gọi và nhận cuộc gọi ở bất kỳ nơi nào trường hợp di động sở hữu kết nối Wifi. Trong bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn các bước để triển khai cuộc gọi trên Wifi Calling.

Biện pháp đăng ký công tác 4G Vinaphone, 4G Mobifone

Phục vụ 4G đang dần được các công ty internet vận hành phổ biến để người tiêu dùng mang thể tiến hành đăng ký và dùng thử. Nếu sản phẩm điện thoại bạn mang đủ điều kiện hỗ trợ 4G và muốn đăng ký, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Toàn tập phương pháp tiêu dùng bàn phím Google Gboard trên iPhone, iPad

Bàn phím là giao diện chính để tiêu dùng bất kỳ 1 phần mềm nào đó, gửi mail, tin nhắn. Ko kể ra khi tiêu dùng bàn phím người sử dụng còn có thể sử dụng thêm 1 số tính năng khác như sticker (dán nhãn), ảnh Gif và Emoji (biểu tượng cảm xúc). Do đấy sở hữu người trải nghiệm say mê dùng bàn phím của bên vật dụng ba ko kể ứng dụng mặc định, Google phát hành ứng dụng bàn phím của bên đồ vật ba sở hữu tất cả tính năng cho lắp thêm iOS, ứng dụng này có tên gọi là Google Gboard.

Giải pháp đăng nhập nhiều loại tài khoản trên Facebook Messenger

Cộng với việc bổ sung thêm 5 nút bấm cảm xúc thì vừa rồi mạng xã hội khổng lồ nhất toàn cầu Facebook đã cho phép đăng nhiều kiểu tài khoản cộng lúc trên phần mềm Messenger của mình. Đây là tin vui cho những người mua 2 nick Facebook Messenger, từ giờ sở hữu thể đăng nhập song song mà khỏi phải thoát 1 nick ra. Để biết giải pháp tiêu dùng, các bạn mang thể tham khảo hướng dẫn dưới đây của bên tôi.

4 thủ thuật hay lúc sử dụng Zalo

Zalo đang là 1 trong những phần mềm OTT được dồn vào nhất tại Việt Nam hiện tại bởi giao diện thân thiện, dễ tiêu dùng lại đầy đủ không mất phí, khả năng kết nối cao. Tuy vậy, nó còn “ẩn chứa” đa dạng tính năng hay mà chẳng hề quý khách nào cũng biết. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ sở hữu những bạn 4 thủ thuật tương đối hay lúc tiêu dùng Zalo.

Kích hoạt tính năng iMessage trên iPhone như thế nào? Kích hoạt tính năng iMessage trên iPhone như thế nào?

Apple chế tạo siêu phổ biến tính năng độc dành cho khách hàng iOS mà nền tảng sử dụng khác ko có, điển hình là iMessage. Tính năng này cho phép nhắn tin qua lại miễn phí giữa những sản phẩm công nghệ iOS mang nhau. Nhưng để tiêu dùng được iMessage, người tiêu dùng yêu cầu bắt buộc kích hoạt tính năng này lên. Ví như chưa biết biện pháp vận hành, bạn sở hữu thể tham khảo các bước bên dưới của Quản Trị Mạng nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *