Tải Game NARUTO STORM 4 Full Update 2017

Tải Game NARUTO STORM 4 phiên bản mới nhất 2017 được update liên tục với nhiều nhân vật cũng như cốt truyện của Game.

Giới thiệu Game Naruto Shippuden

Trong số các tựa game chuyển thể từ truyện tranh/hoạt hình, dòng game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja của CyberConnect2 là một trong những điểm sáng hiếm hoi đạt được thành công lớn. Dù các nhân vật trong game không thực sự cân bằng, xong nhờ vào một lối chơi lôi cuốn đồ họa mãn nhãn cùng việc không ngừng cải tiến trong mỗi phiên bản, mỗi tựa game mới trong dòng game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja luôn được người chơi đón nhận bằng những phản hồi tích cực.

Sau cuộc Đại chiến Giới Nhẫn giả lần thứ tư tạm khép lại trong Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3, việc Bandai Namco liên tiếp tung ra các trailer giới thiệu về Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 khiến không ít người hâm mộ “đứng ngồi không yên”. Sự chờ đợi của người hâm mộ rồi cũng được đền đáp khi Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 chính thức được phát hành vào ngày 5 tháng 2 vừa rồi.

Liệu rằng, trong phiên bản Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 mới này, CyberConnect2 sẽ mang đến cho người chơi những cải tiến nào?

Lối chơi của Game Naruto Shippuden

Giống như các phiên bản tiền nhiệm, Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 sở hữu một lối chơi dồn dập với nhịp độ nhanh cùng nhiều yếu tố bất ngờ. Các trận đấu trong game sẽ bao gồm những màn thi triển nhẫn thuật đa dạng và đầy mãn nhãn của các nhân vật trên sân đấu.

Với việc bao gồm hầu hết các nhân vật trong thế giới nhẫn giả của NarutoNaruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 là phiên bản sở hữu nhiều nhân vật cho người chơi lựa chọn nhất từ trước tới nay. Với hơn 120 nhân vật khác nhau, người chơi sẽ thỏa sức lựa chọn để tạo ra những cặp đấu khác biệt.

Đồ họa trong game được nâng cấp với nhiều hiệu ứng đồ họa mới mẻ, mang đến những trận đấu ác liệt, dữ dội và mãn nhãn hơn. Các nhẫn thuật nay còn có thể tạo ra các hiệu ứng lên trang phục của nhân vật phụ thuộc vào hệ của mình. Chẳng hạn như thi triển thuật Hỏa độn có thể khiến quần áo của đối phương bốc cháy và thanh máu sẽ giảm dần theo thời gian.

Trong các trận đấu tổ đội, người chơi còn có thể mang theo mình hai nhân vật hỗ trợ. Do chiêu thức hỗ trợ của mỗi nhân vật là khác nhau, lựa chọn cặp đôi hỗ trợ hợp lý với cách đánh của bạn sẽ là một điểm cần lưu tâm.

Trailer Game NARUTO STORM 4

Link Tải Game NARUTO STORM 4 Full

Bản full CRACK CODEX

[symple_button url=”https://www.fshare.vn/file/1YFX6QYBDOZP” color=”green2″ button_target=”_blank” btnrel=”nofollow”]CRACK CODEX (Không có Boruto và Sadara)[/symple_button] 1 file iso duy nhất (33GB)

[symple_button url=”http://www.fshare.vn/file/SBYLSWVGC33V” color=”green2″ button_target=”_blank” btnrel=”nofollow”]Download Unlock Sadara[/symple_button] Unlock thêm Boruto và Sadara cho bản CODEX

Bản Repack CRACK 3DM

[symple_button url=”https://www.fshare.vn/folder/ZMTY6NG4UOJD” color=”green2″ button_target=”_blank” btnrel=”nofollow”]Download Repack 3DM[/symple_button] Có sẵn Boruto và Sadara (8GB)

Bản này cắt hết mấy cảnh phim trong Story mode, nhưng đồ họa ,âm thanh vẫn giống bản gốc

Bản Update mới nhất ROAD TO BORUTO

[symple_button url=”https://www.fshare.vn/file/PYG5ZCDMOCEP” color=”green2″ button_target=”_blank” btnrel=”nofollow”]Download Update ROAD TO BORUTO[/symple_button] Link DOWN bản Update mới nhất của Naruto Storm 4 (4.5GB)

Cách sử dụng

Chép các file trong 2 thư mục Update và Crack vào thư mục Storm 4 gốc là được, Update này tương thích luôn với cả bản Repack 8.8GB

Update mới game chạy dưới khung hình 60 FPS và thêm hàng tá độ phân giải (Resolution) cho các bạn lựa chọn

Sửa một số lỗi tại bản update ROAD TO BORUTO

  • Bạn nào bị lỗi tiếng Trung Quốc thì vào folder game mở file 3DMGAME sửa dòng Language thành English
  • Bạn nào lúc đầu vào game nó hiện 1 bảng thông báo dài ngoằng thì kéo xuống đọc cho hết, nó mới cho đi tiếp (bắt buộc) chỉ cần làm 1 lần và không bị suất hiện lại

Unlock tất cả nhân vật trong Naruto Shippuden

Các bạn có thể xem video phía dưới để biết cách chi tiết hơn

[symple_button url=”https://www.fshare.vn/file/FHXXN6K2B4C6″ color=”green2″ button_target=”_blank” btnrel=”nofollow”]Download File Save Unlock[/symple_button]

Đường dẫn codex: %SystemDrive%\Users\%Username%\Appdata\Roaming\Steam\codex\349040\remote

Hướng dẫn tải và cài đặt Naruto Storm 4

 

Hướng dẫn cập nhật Patch mới (fix lag, low fps)

 

Hướng dẫn chỉnh bàn phím, hình ảnh trong game

 

Hướng dẫn full nhân vật trong Naruto Storm 4

 

Hướng dẫn sửa 1 số lỗi trong Naruto Storm 4

 

Hướng dẫn giả lập Tay cầm (gamepad) tàu

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ chia sẻ bài viết này tới tất cả mọi người nhé cùng chơi Game Naruto Shippuden 4 nào.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *