Nguồn hàng nón rộng vành đẹp từ Trung Quốc

Nón rộng vành là phụ kiện được các chị em chọn lựa trong những ngày hè nóng nực. Không chỉ để che nắng, nón rộng vành còn giúp chị em trông xinh đẹp, thời trang hơn. Mặt hàng này vì vậy luôn bán chạy trên thị trường Việt Nam.

Có nhiều bạn muốn nhập mặt hàng này từ Trung Quốc về bán buôn nhưng không tìm được nguồn hàng đẹp, giá rẻ. Có bạn đã có nguồn hàng nhưng không biết cách thức mua hàng thuận tiện và vận chuyển tiết kiệm.

Hôm nay, Quý Nam sẽ gợi ý nguồn hàng nón rộng vành đẹp từ Trung Quốc cũng như cách mua hàng, chuyển hàng đơn giản, tiết kiệm.

1. Nguồn hàng nón rộng vành đẹp từ Trung Quốc

Nón rộng vành đẹp có nhiều loại, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, màu sắc khác nhau. Bạn có thể tham khảo link mẫu nón rộng vành được ưa chuộng hiện nay theo link dưới đây.

2. Cách thức chủ động nhập nguồn hàng nón rộng vành đẹp từ Trung Quốc

– Bạn cần tạo tài khoản để truy cập các trang Taobao, 1688, Tmaill, Aliexpress…Lựa chọn sản phẩm cần mua. Sau đó order hàng theo các tuần tự quy định của trang.
– Thanh toán đơn hàng thông qua Alipay, Mastercard hoặc các thẻ ngân hàng mà chủ shop quy định.
– Nhiều khách hàng ngần ngại trong việc chủ động nhập nguồn hàng nón rộng vành bởi những quy định về việc thanh toán tiền hàng, thời gian giao hàng chậm. Ngoài ra, bất đồng ngôn ngữ cũng là một trở ngại để hai bên diễn ra những trao đổi, buôn bán.

3. Tìm đến dịch vụ order nguồn hàng nón rộng vành đẹp từ Trung Quốc

– Chính những trở ngại của việc chủ động order hàng nón rộng vành đẹp từ Trung Quốc khiến nhiều người tìm đến dịch vụ order nguồn hàng này từ Trung Quốc.
– Dịch vụ order nón rộng vành từ Trung Quốc đa dạng các gói cước, gói vận chuyển và nhiều sự lựa chọn đến từ các công ty cung cấp dịch vụ. Bạn cần tham khảo dịch vụ ở những đơn vị mua hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín như Quý Nam.
– Tại Quý Nam, khách hàng chỉ cần gửi link sản phẩm qua email 101@quynam.com, kèm số lượng sản phẩm cần mua và thông tin người mua hàng. Nhân viên sẽ báo giá ngay tức thì, sau đó tiến hành order hàng khi khách chuyển tiền đặt cọc.

4. Thời gian nhận hàng nón rộng vành từ Trung Quốc

– Tùy gói vận chuyển khách lựa chọn, hàng sẽ về nhanh hay chậm. Đối với gói vận chuyển hàng tiết kiệm, sau khoảng 3-4 ngày hàng nón rộng vành sẽ về đến Hà Nội, 5-6 ngày hàng về đến TP Hồ Chí Minh.
– Quý Nam có văn phòng đặt tại 3 miền, bao gồm Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh hỗ trợ khách hàng nhận lô hàng nhanh nhất theo khu vực sinh sống. Ngoài ra, nếu cần ship đi các tỉnh, ship về tận địa chỉ, quý khách chỉ cần cung cấp địa chỉ chính xác, nhân viên chúng tôi sẽ giao phát hàng tận nơi.

Lưu ý: Khách order hàng nón rộng vành từ Trung Quốc nên order nhiều sản phẩm cùng một shop để thuận tiện trong việc giao dịch, thanh toán và vận chuyển. Tiết kiệm chi phí tối đa và hiệu quả hơn.

Hãy lựa chọn những dịch vụ uy tín như Quý Nam để tìm nguồn hàng nón rộng vành từ Trung Quốc. Quý Nam – hỗ trợ mua hàng, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Thông tin liên hệ

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Trọng Lội, P4, Tân Bình, HCM

Điện thoại: 0909.181.545 – 0909.05.85.35

Email: 101@quynam.com

VP Hà Nội

Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Q.Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0901 440 559

Tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 16 Phú Lộc 5, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0947 139 777

VP Bằng Tường

广西 凭祥 101新华路 黎氏美 – 101 Xinhua

Receiver: 156-7817-2470

Tại Quảng Châu

Địa chỉ: :中山八路荔湖大厦停车场西出口越南货运刘生 – Zhongshanba lu, Quảng Châu

Receiver:13058429559

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *