Tìm hiểu về những đặc tính của nệm cao su tổng hợp

Trên thị trường hiện nay ngoài nệm cao su thiên nhiên, nệm cao su nhân tạo thì còn có nệm cao su tổng hợp. Người ta thường biết đến nệm cao su thiên nhiên nhiều bới những ưu điểm vượt trội cũng như sự lành tính của loại nệm này. Vậy còn nệm cao su tổng hợp là gì, có những ưu điểm nào?

Hãy cũng tìm hiểu xem những đặc trưng của loại nệm này để quyết định xem có nên mua, sử dụng loại nệm này hay không.

Nệm cao su tổng hợp là gì?

Nệm cao su thiên nhiên được điều chế tự nhiên từ nhựa cây cao su cũng vì vậy mà gặp phải rất nhiều hạn chế bởi tính tự nhiên được quy định sẵn. Cũng vì vậy mà nệm cao su tổng hợp ra đời để khắc phục những thiếu sót này.

Nệm cát tường - Nệm cao su tổng hợp

Nệm cao su tổng hợp là một loại chất dẻo được con người điều chế bằng hàng loạt các phản ứng hóa học trùng ngưng hoặc trộn lẫn để tạo phản ứng đồng trùng hợp. Độ co giãn của loại nệm này cực tốt, với các tính năng ưu việt khác nệm cao su tổng hợp được dùng thay cho nệm cao su thiên nhiên trong nhiều trường hợp.

Ưu điểm của nệm cao su tổng hợp

Về chất lượng, nệm cao su tổng hợp không hề thua kém nệm cao su tự nhiên về độ đàn hồi, khả năng nâng đỡ, ôm sát cơ thể để bảo vệ cột sống, tính kháng khuẩn,… Đặc biệt là khả năng chịu nhiệt, chịu lực còn vượt trội hơn cả nệm thiên nhiên.

Xem Thêm  Ưu điểm vượt trội của phương pháp hút bể phốt bằng công nghệ chân không

Độ bền của loại nệm này thực sự đáng kinh ngạc, gần như là hoàn hảo. Sử dụng nệm cao su tổng hợp người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vì loại nệm này rất khó xuống cấp, thời gian sử dụng lâu. Tuy nhiên người dùng cũng cần tuân thủ các điều kiện sử dụng cũng như bảo quản nệm để tuổi thọ của nệm dài lâu.

Giá cả của nệm cao su tổng hợp có thể xem là hợp lí và có tính cạnh tranh cao vì mức giá hấp dẫn so với những ưu điểm, chất lượng tuyệt vời mà nó mang đến. So với các dòng nệm lò xo, nệm cao su khác giá thành của nệm cao su tổng hợp cũng rẻ hơn nhiều.

Nệm cát Tường là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực phân phối và cung cấp lẻ những sản phẩm chất lượng với giá rất ưu đãi hiện tại.

Có thể nói đây là loại nệm rất đáng mua xét về mặt giá cả lẫn chất lượng. Hiện nay không hiếm các khách sạn, resort cao cấp lựa chọn loại nệm này để sử dụng.

Vì vậy nếu chưa biết đến loại nệm này bạn có thể tham khảo như một sự lựa chọn. Còn nếu bạn còn phân vân chưa biết loại nệm này có tốt hay không thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nó. Nhưng nhớ là phải lựa chọn một hãng nệm uy tín để mua được những sản phẩm đúng chất lượng, phù hợp với nhu cầu.

Xem Thêm  Cách đơn giản để chọn được bàn bida chất lượng

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *