Ưu điểm vượt trội của phương pháp hút bể phốt bằng công nghệ chân không

Có thể nói,  hút bể phốt bằng công nghệ chân không là phương pháp với kĩ thuật tiên tiến đến từ Nhật Bản. Với phương pháp này, khi tiến hành hút bể phốt không cần phải đập phá mà vẫn đảm bảo hút sạch an toàn và tiện lợi.

Tuy cách làm  này còn khá mới, chi phí vận hành còn đắt đỏ chưa được phổ biến. Thế nhưng với sự tân tiến và hiệu quả vượt bậc, trong tương lai đây sẽ là lựa chọn được tin dùng và ứng dụng phổ biến.

Hút bể phốt bằng công nghệ chân không được tiến hành như thế nào

Đường ống hút bể phốt sẽ được luồn xuống hầm chứa sau khi tiến hành tháo bệ cầu ngồi. Để đảm bảo không gây ảnh hưởng, hư hại tới công trình và các thiết bị xung quanh.

Sau đó tiến hành hút bể phốt cho đến khi chỉ còn 10-15% lượng bùn cô đặc, hóa vôi còn sót lại thì dùng công cụ, thiết bị khác để đánh tan. Tiếp đến tiến hành hút lần hai cho đến khi bể sạch hẳn.

Những ưu điểm vượt trội trong phương pháp hút bể phốt bằng chông nghệ chân không

So với các loại xe hút bể phốt thông thường thì lực hút của xe hút bể phốt bằng chân không mạnh hơn 3-4 lần đảm bảo hiệu quả của việc dọn sạch. Cùng nhờ đó mà thời gian hút và làm sạch bể phốt cực kì nhanh chỉ bằng ½ so với công nghệ cũ mà hút sạch hơn đến 80-90%. Nhưng bởi vì giá thành của những xe này mà chỉ có một số ít công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt xài để phục vụ khách hàng, điển hình là Hút Bể Phốt Tràng An.

Xem Thêm  Thực hư chơi xổ số Vietlott Max 4D dễ trúng hơn số đề?

Với kĩ thuật, máy móc, thiết bị tân tiến, hiện đại, chuyên nghiệp đảm bảo một quy trình khép kín, vệ sinh đảm bảo không để chất thải dây ra ngoài làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

hút bể phốt chân không

Điểm đặc biệt nhất của kĩ thuật này đó chính là với kích thước đường ống đa dạng đảm bảo làm sạch các loại bể tự hoại, bể lắng, bể lọc, hầm chứa của hầm bể phốt mà không cần đục phá. Chính vì vậy mà không gây ảnh hưởng, hư hoại công trình.

Tuy đây là công nghệ còn khá mới, thiết bị có phần hiện đại đắt đó tuy nhiên giá cả lại vô cùng hợp lí. Nhiều nơi cung cấp dịch vụ này với chi phi không thay đổi so với phương pháp hút bể phốt thông thường.

Việc hút bể phốt tưởng chừng rất ít được chú ý nhưng lại là một công việc quan trọng nhằm bảo vệ hệ thống bể phốt, vệ sinh của gia đình. Qua đó giúp cho đời sống sinh hoạt thường ngày trở nên thuận tiện, đảm bảo sức khỏe, môi trường sống.

Hút bể phốt nên được thực hiện một cách định kì, đừng để đến khi có hiện tượng tắc nghẹt, hư hại mới tiến hành sẽ gây nên nhiều bất tiện, ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt hằng ngày.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *